Hoạt động Viện Pháp Y

Viện Pháp y Quốc gia tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

9 tháng trước | 409
Viện Pháp y Quốc gia tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Quang cảnh buổi gặp mặt

Sáng ngày 20/10/2023, Viện Pháp y Quốc gia tổ chức buổi gặp mặt nữ viên chức, người lao động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Cùng tham dự có TS. Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng; TS. Phạm Quốc Chinh – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện; TS. Nguyễn Hồng Long – Phó Viện trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể nữ viên chức, người lao động của Viện.

Quang cảnh buổi gặp mặt tại phân viện

Quang cảnh buổi gặp mặt tại phân viện

Tại buổi gặp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, trong đó khẳng định: Phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, những năm qua, phụ nữ Viện Pháp y Quốc gia luôn ra sức thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng phát biểu và tặng lẵng hoa chúc mừng buổi gặp mặt

Bên cạnh việc hoàn thành tốt công tác chuyên môn, chị em phụ nữ còn tích cực đẩy mạnh các mặt công tác hội và phong trào phụ nữ; tích cực tham gia hoạt động từ thiện xã hội, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao; làm tròn vai trò người vợ, người mẹ, xây dựng gia đình đầm ấm, hạnh phúc…

Ban lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Ban lãnh đạo đồng chí Nguyễn Đức Nhự trân trọng ghi nhận, biểu dương và cảm ơn những đóng góp của toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động của Viện. Chị em luôn là những người bận rộn và vất vả, ngoài thiên chức làm vợ, làm mẹ, họ vẫn dành thời gian cống hiến cho cơ quan, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Đức Nhự gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phát huy những thành quả đạt được, đồng chí Nguyễn Đức Nhự tin tưởng đội ngũ nữ cán bộ, viên chức và người lao động Viện Pháp y Quốc gia tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Đồng chí cũng mong muốn các nữ cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị phát huy hơn nữa sự đóng góp, cống hiến trí tuệ cho Viện.

Đồng chí Bùi Thúy Anh – Đại diện các nữ cán bộ, viên chức và người lao động của Viện phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho các nữ cán bộ, viên chức và người lao động trong cơ quan đồng chí Bùi Thúy Anh đã chia sẻ những khó khăn, vất vả mà chị em phụ nữ gặp phải trong công việc và cuộc sống; mong muốn nhận nhiều sự quan tâm, động viên và giúp đỡ cho phụ nữ, để phụ nữ có cơ hội phát triển.

Đồng thời bày tỏ gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo, Công đoàn Viện đã luôn quan tâm, chỉ đạo, ủng hộ, tạo điều kiện để chị em phụ nữ phát huy năng lực, trí tuệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm

 

Phòng KH-ĐT-CĐT

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (kỳ II) (22/7)

TS.Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng VPYQG trả lời phỏng vấn VTV1 (7/6)

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (7/6)

Viện Pháp y quốc gia – Rạng rỡ chặng đường 15 năm (7/6)

Viện Pháp y Quốc gia đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (7/6)

Khóc cười vì ADN (3/6)

Thông tư 31/2015/TT-BYT và 42/2015/TT-BYT (17/12)

Viện Pháp y Quốc gia kiểm tra công tác pháp y kỹ thuật hình sự (6/11)

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ, ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015) (17/8)