Tối 28/1, trên đường Phạm Hùng, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) xảy ra tai nạn giao thông làm 3 xe máy lật nhào. Ngoài bé trai 5 tuổi thiệt mạng còn có 4 người nguy kịch.
Theo người dân gần cầu Xả Xiểng (phường 8, TP Sóc Trăng), lúc 18h30 họ nghe tiếng "rầm, rầm" ngoài đường, chạy ra thì thấy 5 người nằm sõng soài. Ba xe cứu thương đã đưa 5 nạn nhân vào Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng cấp cứu.
Tuy nhiên, bé Trần Ngọc Phát (5 tuổi, ở đường Phạm Hùng, TP Sóc Trăng) thiệt mạng vì chấn thương sọ não. Cha bé bị thương nặng nằm mê man, người mẹ trẻ từ nhà chạy đến gọi tên con thảm thiết rồi ngất lịm. Ba thanh niên ngụ bị đa chấn thương đang được cấp cứu và phẫu thuật.
 |
Hàng chục cảnh sát bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn. Ảnh: Duy Khang |
Có người đi đường cho rằng, xe tải nhỏ va quẹt các nạn nhân rồi chạy mất. Nhưng kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng chưa tìm thấy vết phanh gấp của xe tải để lại trên mặt đường. Vì vậy, cũng có nhận định, một trong những nạn nhân bị lạc tay lái dẫn đến 3 xe đâm nhau. Bé Phát bị nạn lúc cha chở đi chơi.
20h30, cơ quan chức năng vẫn chưa ghi được lời khai của các nạn nhân.
Theo Vnexpress