Tin tức khác

Cháy cây xăng, ba người bỏng nặng

12 năm trước | 652

Tiếng nổ lớn phát ra từ bồn chứa dầu, lửa bốc lên ngùn ngụt thiêu rụi nhiều vật dụng và làm ba nhân viên của cây xăng bị bỏng nặng. 
Cháy cây xăng, ba người bỏng nặng
Khoảng 14h30 ngày 10/12, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tại trạm kinh doanh xăng dầu số 2 Quang Trung thuộc ấp Nam Sơn (Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai) làm ít nhất 3 người bị bỏng. Thông tin ban đầu được biết, vào thời điểm trên một chiếc xe bồn đang tiếp xăng ở khu vực kho chứa thì bỗng nhiên phát ra tiếng nổ rồi bốc lửa ngùn ngụt.
Ngọn lửa sau đó đã lan nhanh thiêu rụi nhiều vật dụng và làm 3 nhân viên cây xăng bị bỏng. Các nhân viên còn lại đã dùng bình chữa cháy để can thiệp tuy nhiên do đám cháy quá dữ dội nên họ phải cấp báo với lực lượng chức năng để được ứng cứu.
Hiện trường sau vụ cháy
Hiện trường sau vụ cháy
Lực lượng chức năng huyện Thống Nhất ngay sau đó đã điều động gần 70 chiến sỹ cùng 2 xe cứu hỏa đến hiện trường để can thiệp. Đến gần 15 giờ cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng chức năng khống chế hoàn toàn.
Các nhân viên bị bỏng hiện đang được điều trị tại các trung tâm y tế gần khu vực xảy ra đám cháy. Hiện tại, tổng thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra vẫn chưa được xác định.

Theo Dan tri

 

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Danh sách thực phẩm tồi tệ làm phí công tập Gym của bạn (12/5)

Hà Nội: Chiếc điện thoại "tố" nơi ẩn nấp của kẻ sát nhân (12/5)

Cách phát hiện sớm ung thư dạ dày (11/5)

Tại sao khi uống rượu không nên ăn thịt (10/5)

2 người tâm thần đâm nhau chết ở bệnh viện (10/5)

Nam thanh niên giết bạn, giấu xác trong rừng cao su (10/5)

Xác định nguyên nhân ban đầu trẻ 2 tháng tử vong sau khi tiêm vaccine (10/5)

Trẻ 11 tuổi tử vong vì bị bệnh dại do mèo cào (10/5)

Uống gì vào buổi sáng để tốt cho sức khỏe? (6/5)