Tin tức khác

Đã vớt được thi thể 8 học sinh chết đuối ở hồ Tuy Lai

13 năm trước | 917

Trao đổi với PV, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức (Hà Nội), Lê Văn Sang cho biết, 8 nữ học sinh trường cấp II An Mỹ chết đuối do rủ nhau đi tắm ở hồ Tuy Lai. Hiện đã với được xác 8 học sinh xấu số. 
Đã vớt được thi thể 8 học sinh chết đuối ở hồ Tuy Lai
Cụ thể, vào khoảng 15h (ngoài giờ học - các em học sáng), 11 em học sinh lớp 7 và lớp 8 trường cấp II An Mỹ, rủ nhau đi tắm ở hồ Tuy Lai 2 (xã Tuy Lai). “11 em cùng tắm thì sự việc đáng tiếc xảy ra khiến 8 em bị đuối nước”, ông Sang cho biết.

Tám em học sinh chết đuối ở hồ Tuy Lai
Tám em học sinh chết đuối ở hồ Tuy Lai
Hiện xác của các nạn nhân đã được vớt lên đưa về gia đình chờ an táng. Sự việc đáng tiếc xảy ra khiến người dân và lãnh đạo huyện Chương Mỹ bàng hoàng. Ông Sang cho biết, hiện UBND huyện đã có báo cáo tình hình sự việc lên thành phố.
Hiệu trưởng trường cấp II An Mỹ, ông Nguyễn Đăng Khang cho hay, danh sách các em gặp nạn là Bùi Thị Nhung, Trần Thị Lan Phương, Nguyễn Thị Trinh, Lê Thị Dung, Trần Thị Hồng Thơm (năm em đều là học sinh lớp 8B), Mai Lê Hồng Phúc (học sinh lớp 8A), Lê Thị Mỹ Duyên (học sinh lớp 7B), Nguyễn Thị Trang (học sinh lớp 7A).
Ba em may mắn thoát nạn, là Mai Lê Hồng Phượng (học sinh lớp 8A - chị em sinh đôi của nạn nhân Mai Lê Hồng Phúc), Lê Thị Trinh (học sinh lớp 8A) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (học sinh lớp 7A).
Theo ông Khang lúc các em xảy chân, Mai Lê Hồng Phượng đã nhanh chóng cứu được 1 bạn. Cùng lúc đó, một đôi thanh niên nam nữ đi qua đã nhảy xuống cứu được một em còn lại. Khu vực các em gặp nạn có mực nước sâu khoảng 2 mét.
Theo Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức Lê Văn Sang, khu vực các em ra tắm ở biệt lập, cách khu dân cư 2km. “Khu vực hoang vắng nên khi các em gặp nạn rất ít người biết để ứng cứu kịp thời”, ông Sang nói.
Hiện UBND huyện đã cử phó chủ tịch, trưởng phòng LĐ-TB&XH, trưởng Phòng Giáo dục đào tạo, Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Đảng ủy cấp xã đến động viên các gia đình có học sinh gặp nạn. Huyện Mỹ Đức hỗ trợ gia đình có em bị đuối nước 3 triệu đồng, xã Tuy Lai hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng.
 
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ. 


Theo Dan tri .

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Danh sách thực phẩm tồi tệ làm phí công tập Gym của bạn (12/5)

Hà Nội: Chiếc điện thoại "tố" nơi ẩn nấp của kẻ sát nhân (12/5)

Cách phát hiện sớm ung thư dạ dày (11/5)

Tại sao khi uống rượu không nên ăn thịt (10/5)

2 người tâm thần đâm nhau chết ở bệnh viện (10/5)

Nam thanh niên giết bạn, giấu xác trong rừng cao su (10/5)

Xác định nguyên nhân ban đầu trẻ 2 tháng tử vong sau khi tiêm vaccine (10/5)

Trẻ 11 tuổi tử vong vì bị bệnh dại do mèo cào (10/5)

Uống gì vào buổi sáng để tốt cho sức khỏe? (6/5)