Hoạt động Viện Pháp Y

Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Pháp y Quốc gia lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024 – 2027

1 tháng trước | 73
Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Pháp y Quốc gia  lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024 – 2027

Quang cảnh đại hội

Ngày 17/6/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Pháp y Quốc gia đã tổ chức Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là sự kiện chính trị quan trọng trong công tác đoàn thể, là diễn đàn của tuổi trẻ Viện. Đây là dịp quan trọng để tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết; xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới, giai đoạn 2024 - 2027. Đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi, không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên Viện.

Đoàn chủ tịch chủ trì Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Lãnh đạo Đoàn Thanh niên, có: Đ/c Đặng Thanh Tú – Quận ủy viên, Phó bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm; Về phía Lãnh đạo Viện có: TS. Nguyễn Đức Nhự – Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng; TS. Phạm Quốc Chinh – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các đoàn viên chi đoàn Viện Pháp y Quốc gia.

Đ/C: Đào Hoàng Diễm – Bí thư chi Đoàn báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2022-2024

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn Thanh niên Viện Pháp y Quốc gia nhiệm kỳ 2022 – 2024. Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên Viện đã có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ, luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Viện, của Quận Đoàn cấp trên, tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời và hiệu quả các hoạt động công tác Đoàn… Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, sáng tạo, đổi mới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Pháp y Quốc gia đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2022 – 2024.

TS. Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Nguyễn Đức Nhự – Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của Đoàn Thanh niên trong việc góp sức xây dựng Viện phát triển lớn mạnh, Đồng thời, mong rằng thời gian tới, Đoàn thanh niên Viện sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nắm chắc thời cơ và vận hội, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, xung kích tình nguyện xây dựng Đoàn Thanh niên Viện là một trong những Đoàn cơ sở vững mạnh hàng đầu trong Đoàn thanh niên Quận Hoàn Kiếm. TS. Nguyễn Đức Nhự nhấn mạnh: Đảng ủy, Ban lãnh đạo sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Đoàn thanh niên phát triển hơn nữa, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội, góp phần quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Viện.

Đ/C: Đặng Thanh Tú – Phó bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm phát biểu

Cũng tại Đại hội, Đồng chí Đặng Thanh Tú – Quận ủy viên, Phó bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm đã đánh giá cao những gì Đoàn thanh niên Viện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và nêu ra một số tồn tại, hạn chế để BCH Đoàn nhiệm kỳ tới khắc phục.

Các đồng chí Đoàn viên tiến hành bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2024-2027

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu BCH đoàn TNCS Viện nhiệm kỳ 2024 - 2027 với 03 đồng chí là những cán bộ Đoàn xuất sắc, có phẩm chất đạo đức tốt, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác Đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Viện Pháp y Quốc gia.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2024-2027 ra mắt Đại hội

Với niềm tin vào sự thành công của Đại hội, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Viện Pháp y Quốc gia sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội tụ sức trẻ để vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI:

Văn nghệ chào mừng

Chụp hình lưu niệm

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (kỳ II) (22/7)

TS.Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng VPYQG trả lời phỏng vấn VTV1 (7/6)

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (7/6)

Viện Pháp y quốc gia – Rạng rỡ chặng đường 15 năm (7/6)

Viện Pháp y Quốc gia đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (7/6)

Khóc cười vì ADN (3/6)

Thông tư 31/2015/TT-BYT và 42/2015/TT-BYT (17/12)

Viện Pháp y Quốc gia kiểm tra công tác pháp y kỹ thuật hình sự (6/11)

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ, ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015) (17/8)