Hoạt động Viện Pháp Y

Gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn

5 tháng trước | 279
Gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn

          Ngày 26/01/2024, Viện Pháp y quốc gia đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, viên chức và nhân viên của Viện qua các thời kỳ, những người đã cống hiến phần lớn tuổi trẻ, sự nghiệp của mình cho sự lớn mạnh và phát triển của Viện.

          Gặp mặt và tri ân cán bộ hưu trí của Viện Pháp y quốc gia mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành truyền thống tốt đẹp, thể hiện tình cảm và sự quan tâm, sự trị ân của Viện, là cơ hội để các thế hệ hưu trí được gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm xưa và chia sẻ với nhau những câu chuyện hiện tại.

          Viện Pháp y quốc gia là viện chuyên ngành đặc biệt trực thuộc Bộ Y tế, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Viện phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động qua các thời kỳ, Viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tựu trên mọi lĩnh vực về chuyên môn, kỹ thuật cao,… ngang tầm khu vực và quốc tế.

TS. Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng phát biểu

          TS. Nguyễn Đức Nhự – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng thay mặt toàn thể viện chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các cán bộ hưu trí vì những công lao, cống hiến cho chuyên ngành pháp y, sự phát triển của Viện Pháp y quốc gia, cũng như sự phát triển chung của ngành y tế. Đồng chí mong rằng, thời gian tới các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm đến Viện, đóng góp những ý kiến tâm huyết, kinh nghiệm quý báu của mình để giúp cho Viện ngày càng phát triển.

TS. Nguyễn Hồng Long – Phó Viện trưởng báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Viện

          TS. Nguyễn Hồng Long – Phó Viện trưởng đã báo cáo tóm tắt những kết quả hoạt động nổi bật của Viện trong năm 2023, đồng chí cũng cho biết năm 2023 tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thử thách cho toàn ngành y tế nói chung cũng như Viện Pháp y quốc gia nói riêng nhưng bằng quyết tâm, sự đoàn kết, nỗ lực Viện Pháp y quốc gia đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đời sống cán bộ viên chức, người lao động được giữ vững và ổn định, chất lượng công tác giám định ngày càng được nâng cao.

PGS.TS. Trần Văn Liễu – Nguyên Viện trưởng phát biểu

          Trong không khí thân mật, ấm áp, các thế hệ cán bộ hưu trí của Viện đều bày tỏ vui mừng trước sự thay đổi, phát triển về mọi mặt của Viện nhất là những thay đổi về cơ sở vật chất và kết quả hoạt động mà Viện đã đạt được trong năm 2023 vừa qua. Xúc động trước tình cảm và sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của Viện dành cho các thế hệ cán bộ hưu trí, thay mặt các cán bộ đã về hưu,  PGS.TS. Trần Văn Liễu, nguyên Chủ tịch Hội Pháp y học Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Y học Tư pháp TW đã thay mặt các cán bộ hưu trí trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện và chúc mừng những thành tựu kết quả mà Viện đã đạt được trong thời gian vừa qua. PGS.TS Trần Văn Liễu khẳng định những kết quả mà Viện đạt được chính là nhờ có sự đoàn kết cùng sự cố gắng nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng  tập thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn Viện. Các cán bộ hưu trí mong muốn truyền thống này tiếp tục được phát huy, đưa Viện Pháp y quốc gia ngày càng phát triển.

Các cán bộ hưu trí Viện Pháp y quốc gia tại Hà Nội

Các cán bộ hưu trí Phân viện Pháp y quốc gia tại TP.Hồ Chí Minh

Tại buổi gặp mặt , Viện đã tặng các phần quà tết và tổ chức tiệc liên hoan tất niên trong không khí thân mật và ấm áp. Cũng Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Viện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ hưu trí cùng gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

 

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (kỳ II) (22/7)

TS.Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng VPYQG trả lời phỏng vấn VTV1 (7/6)

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (7/6)

Viện Pháp y quốc gia – Rạng rỡ chặng đường 15 năm (7/6)

Viện Pháp y Quốc gia đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (7/6)

Khóc cười vì ADN (3/6)

Thông tư 31/2015/TT-BYT và 42/2015/TT-BYT (17/12)

Viện Pháp y Quốc gia kiểm tra công tác pháp y kỹ thuật hình sự (6/11)

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ, ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015) (17/8)