Tin tức khác

Giang hồ vác mã tấu chém trọng thương 3 nhân viên quán ăn

12 năm trước | 723

“Chúng tôi đang ăn cơm thì họ cầm mã tấu xông vào chém loạn xạ những ai đang có mặt tại quán”. Một nhân viên quán lẩu dê Tùng Ký đóng tại 290B Dương Bá Trạc, P.1, P.8, TP HCM chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc vừa diễn ra tối 8/10.
Giang hồ vác mã tấu chém trọng thương 3 nhân viên quán ăn
Khoảng 18h bà Trần Thị Cẩm Gấm (SN 1973, quê Trà Vinh) chủ quán cùng sáu nhân viên tập trung ăn cơm tối đột ngột có nhóm người gồm 7 nam và 3 nữ xuất hiện. Nghĩ khách đến ăn nên nhân viên đứng dậy phục vụ thì bất ngờ 7 người nam rút mã tấu ra truy đuổi, chém nhân viên, 4 nữ giang hồ thể hiện bằng cách dùng vỏ chai bia, nước ngọt ném loạn xạ về phía người trong quán.

Hoảng loạn nên nhân viên chỉ còn biết cách bỏ chạy thoát thân rồi báo cho chính quyền địa phương.

Chỉ đến khi nghe tin gia đình báo cho công an nhóm người trên mới chịu dừng lại, bỏ trốn khỏi hiện trường thì bị lực lượng công an P.1 ập đến bắt giữ một phụ nữ ở trong nhóm.

Nhiều người dân chứng kiến cho biết “sự việc diễn ra trong tích tắc khoảng 15 phút nhưng khiến chị Trần Thị Cẩm Nhung và cháu Lê Quang Trung (học lớp 11) k cùng anh Trần Minh Nhật bị những người trên chém bị thương phần đầu, tay và một số điểm khác trên cơ thể”. Sau sự cố, bàn ghế và vỏ bia bị vỡ vụn nằm tràn lan trong quán, bản hiệu Tùng Ký cũng bị đập nát.

Bà Gấm cho biết, quán ăn này được bàTrần Thị Cẩm Hoa (là chị gái bà Gấm) sang nhượng cho bà một tuần lễ nay với giá 300 triệu đồng. Trước đây, chị gái bà có nợ nần nhóm người trên một số tiền chưa trả nên họ thường xuyên đến gây sự trong quán mặc dù gia đình bà Gấm đã giải thích rất cặn kẽ về việc quán đã sang nhượng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Pháp luật VN
 

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Danh sách thực phẩm tồi tệ làm phí công tập Gym của bạn (12/5)

Hà Nội: Chiếc điện thoại "tố" nơi ẩn nấp của kẻ sát nhân (12/5)

Cách phát hiện sớm ung thư dạ dày (11/5)

Tại sao khi uống rượu không nên ăn thịt (10/5)

2 người tâm thần đâm nhau chết ở bệnh viện (10/5)

Nam thanh niên giết bạn, giấu xác trong rừng cao su (10/5)

Xác định nguyên nhân ban đầu trẻ 2 tháng tử vong sau khi tiêm vaccine (10/5)

Trẻ 11 tuổi tử vong vì bị bệnh dại do mèo cào (10/5)

Uống gì vào buổi sáng để tốt cho sức khỏe? (6/5)