Hoạt động Viện Pháp Y

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023

10 tháng trước | 259
Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023

Chiều ngày 18 tháng 7 năm 2023, Viện Pháp y Quốc gia tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Đức Nhự – Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng, TS. Phạm Quốc Chinh – Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Hồng Long – Phó Viện trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động của Viện.

TS. Nguyễn Hồng Long – Phó Viện trưởng phát biểu

Hội nghị thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 do TS. Nguyễn Hồng Long – Phó Viện trưởng trình bày.  

Kết quả trong 6 tháng đầu năm, Viện đã tập trung các giải pháp để triển khai tổ chức chức thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Viện Pháp y Quốc gia, các chỉ tiêu kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chính trị, qua đó các nhiệm vụ chính trị cơ bản đang được triển khai theo kế hoạch đầy đủ, kịp thời, trong đó tập trung vào công tác giám định, chuyên môn, chủ động tham gia công tác nghiên cứu khoa học, công tác xây dựng sửa chữa …

ThS. Trần Anh Tuấn báo cáo tham luận

BS. Nguyễn Văn Khải báo cáo tham luận

Hội nghị có 2 tham luận của ThS. Trần Anh Tuấn và BS. Nguyễn Văn Khải tập trung vào một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế hiện nay và đề ra những giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ để phấn đấu thực hiện tốt một số chỉ tiêu nhằm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2023 đã đề ra.

TS. Nguyễn Đức Nhự - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị sơ kết TS. Nguyễn Đức Nhự  Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể các phòng, khoa và  mỗi cá nhân trong việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch trong 6 tháng đầu năm 2023. Với các kết quả đã đạt được TS. Nguyễn Đức Nhự đề ra những giải pháp, phương hướng nhiệm vụ thiết thực để thực hiện có hiệu quả các hoạt động kế hoạch năm 2023; lãnh đạo viện tin tưởng và mong muốn với tinh thần đoàn kết của Tập thể lãnh đạo viện, trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Viện đề ra trong năm 2023.

TS. Phạm Quốc Chinh – Phó Viện trưởng phát biểu

Trong khuôn khổ Hội nghị, TS. Phạm Quốc Chinh báo cáo sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm với các kết quả thực hiện được Viện Pháp y Quốc gia đã biểu biểu dương, khen thưởng cho 3 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thi đua thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, cởi mở và hiệu quả!

Tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (kỳ II) (22/7)

TS.Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng VPYQG trả lời phỏng vấn VTV1 (7/6)

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (7/6)

Viện Pháp y quốc gia – Rạng rỡ chặng đường 15 năm (7/6)

Viện Pháp y Quốc gia đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (7/6)

Khóc cười vì ADN (3/6)

Thông tư 31/2015/TT-BYT và 42/2015/TT-BYT (17/12)

Viện Pháp y Quốc gia kiểm tra công tác pháp y kỹ thuật hình sự (6/11)

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ, ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015) (17/8)