Hoạt động Viện Pháp Y

Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết công tác năm 2023

6 tháng trước | 285
Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết công tác năm 2023

       Ngày 28/12/2023, Viện Pháp y Quốc gia tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2024.

         Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Nông Thị Bích Hằng – Chánh văn phòng Công đoàn Y tế Việt Nam; BSCKI. Ngô Hường Dũng – Chủ tịch Hội Pháp y học Việt Nam. Về phía Viện Pháp y Quốc gia có TS. Nguyễn Đức Nhự – Viện trưởng, TS. Phạm Quốc Chinh – Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Hồng Long – Phó Viện trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động của Viện.

TS. Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

       Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Đức Nhự – Viện trưởng gửi lời cảm ơn đến những nỗ lực đóng góp của Ban Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, viên chức người lao động trong năm vừa qua. Một năm đã trôi qua, nhìn lại dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ viên chức Viện Pháp y Quốc gia đã cùng nhau đoàn kết, nhất trí, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. TS. Nguyễn Đức Nhự cũng nhấn mạnh năm 2024 cũng là năm có nhiều thách thức. Tất cả cán bộ nhân viên của Viện cần nỗ lực, đồng lòng, sát cánh cùng nhau vượt qua khó khăn để tạo thu nhập ổn định cho cán bộ nhân viên yên tâm công tác, hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

TS. Nguyễn Hồng Long – Phó Viện trưởng phát biểu

         TS. Nguyễn Hồng Long – Phó Viện trưởng đã có bài báo cáo tổng kết hoạt động của Viện trong năm 2023 và phương hướng hoạt động của Viện năm 2024. Báo cáo cho thấy bức tranh toàn cảnh trong các hoạt động của Viện từ công tác giám định, đào tạo, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế  cũng như các hoạt động đoàn thể,  hành chính khác.

CN. Trần Quang Phong báo cáo công tác tài chính năm 2023

BS. Nguyễn Văn Khải báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm 2023

TS. Phạm Quốc Chinh – Phó Viện trưởng báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2023

         Hội nghị có 2 tham luận của KS. Trần Quốc Hiên và KS. Đào Nhật Quyên tập trung vào một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế hiện nay và đề ra những giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ nhằm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2024 đặt ra. Trong khuôn khổ của hội nghị, các đại biểu cũng được nghe các báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2023; báo cáo về công tác thanh tra của Ban thanh tra nhân dân; báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2023; công bố các quyết định khen thưởng và trao tặng giấy khen.

Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu

         Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy - Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã ghi nhận những phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Pháp y Quốc gia đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đã đề ra. Không những thực hiện tốt công tác chuyên môn với nhiều thành tựu nổi bật mà còn thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần của người lao động. Đồng chí mong rằng, với sự quyết tâm, chỉ đạo điều hành của ban lãnh đạo viện; Viện Pháp y Quốc gia tiếp tục sẽ là một đơn vị phát triển vững mạnh của ngành y tế.

BSCKI. Ngô Hường Dũng – Chủ tịch Hội Pháp y học Việt Nam phát biểu

         Phát biểu chúc mừng Hội nghị, BSCKI. Ngô Hường Dũng – Chủ tịch Hội Pháp y học Việt Nam rất vui mừng với các thành công đã đạt được trong năm vừa qua của Viện Pháp y Quốc gia qua đó cho thấy sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban lãnh đạo, viên chức, người lao động Viện. Chúc Viện Pháp y Quốc gia ngày càng phát triển vững mạnh, toàn thể viên chức, người lao động của Viện luôn đoàn kết, cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ký kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn

         Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết công tác năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả 100% đại biểu thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị. Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm, đoàn kết, nhất trí cao của Đảng ủy - Ban lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động, Viện Pháp y Quốc gia sẽ tiếp tục đoàn kết, cống hiến, với tinh thần năng động, sáng tạo vì mục tiêu đưa Viện Pháp y Quốc gia ngày càng phát triển bền vững./.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân

Trao tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

 

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (kỳ II) (22/7)

TS.Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng VPYQG trả lời phỏng vấn VTV1 (7/6)

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (7/6)

Viện Pháp y quốc gia – Rạng rỡ chặng đường 15 năm (7/6)

Viện Pháp y Quốc gia đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (7/6)

Khóc cười vì ADN (3/6)

Thông tư 31/2015/TT-BYT và 42/2015/TT-BYT (17/12)

Viện Pháp y Quốc gia kiểm tra công tác pháp y kỹ thuật hình sự (6/11)

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ, ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015) (17/8)