Tin tức khác

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện kiểm nghiệm thuốc Tp.Hồ Chí Minh

7 năm trước | 4255

 

Sáng ngày 28/4/2016, trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước nhân dịp chào mừng 42 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Bắc – Nam sum họp một nhà (30/4/1975 – 2017), tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp. Hồ Chí Minh đã trang trọng diễn ra Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc Bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp. Hồ Chí Minh.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện kiểm nghiệm thuốc Tp.Hồ Chí Minh

Đến dự buổi lễ, Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp. Hồ Chí Minh vinh dự được đón tiếp – Thầy thuốc nhân dân – PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ Trưởng Bộ Y tế, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Y tế. Và có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Y tế: TS. Phạm Văn Tác – Uỷ Viên Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, PGS. TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, DS. Đỗ Văn Đông – Phó Cục Trưởng Cục Quản lý Dược, PGS.TS. Đồng chí Đoàn Cao Sơn – Viện trưởng và TS. Tạ Mạnh Hùng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương cùng các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ khối các đơn vị thuộc Bộ Y tế khu vực phía Nam

Về phía Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp. Hồ Chí Minh, có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện, các đồng chí trong Đảng ủy, quản lý các Khoa/Phòng/Trung tâm và đại diện các đoàn thể Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên cũng có mặt tham dự buổi lễ.

Trong buổi lễ, Đồng chí Phạm Văn Tác đã công bố Quyết định số 1626/QĐ-BYT ngày 26/04/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc điều động và bổ nhiệm ông Trần Việt Hùng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, giữ chức vụ Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp. Hồ Chí Minh kể từ ngày 01/5/2017.

DSC_0285

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao Quyết định Bổ nhiệm Viện trưởng cho PGS. TS. Trần Việt Hùng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến ghi nhận và chúc mừng PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vinh – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp. Hồ Chí Minh những đóng góp và thành tích đã đạt được cho ngành Y tế nói chung cũng như ngành Kiểm nghiệm nói riêng. Đồng thời, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng giao nhiệm vụ cho PGS. TS. Trần Việt Hùng phải duy trì, phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể, tập hợp đội ngũ cán bộ để phát triển Viện lên một tầm cao mới – tương đương với các phòng thí nghiệm hiện đại trong khu vực và quốc tế, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao, góp phần trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của nhân dân trong tình hình mới.

DSC_0261

Phát biểu sau khi nhận quyết định, PGS. TS. Trần Việt Hùng – Viện trưởng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế; sự tín nhiệm của tập thể cán bộ trong toàn Viện. Đồng chí Viện trưởng khẳng định trong những năm tới, với quyết tâm và tinh thần đoàn kết, tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động Viện Kiểm nghiệm thuốc T.p. Hồ Chí Minh sẽ cùng chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng Viện ngày một vững mạnh, xứng đáng là một trong những đơn vị đầu ngành về kiểm nghiệm chất lượng thuốc và mỹ phẩm trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

IMG_2119DSC_0265DSC_0267DSC_0278

DSC_0303

DSC_0307IMG_0803.JPG

Theo Viện kiểm nghiệm thuốc TW


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Danh sách thực phẩm tồi tệ làm phí công tập Gym của bạn (12/5)

Hà Nội: Chiếc điện thoại "tố" nơi ẩn nấp của kẻ sát nhân (12/5)

Cách phát hiện sớm ung thư dạ dày (11/5)

Tại sao khi uống rượu không nên ăn thịt (10/5)

2 người tâm thần đâm nhau chết ở bệnh viện (10/5)

Nam thanh niên giết bạn, giấu xác trong rừng cao su (10/5)

Xác định nguyên nhân ban đầu trẻ 2 tháng tử vong sau khi tiêm vaccine (10/5)

Trẻ 11 tuổi tử vong vì bị bệnh dại do mèo cào (10/5)

Uống gì vào buổi sáng để tốt cho sức khỏe? (6/5)