Tin tức khác

Sát thủ Đặng Trần Hoài gửi lời xin lỗi gia đình nạn nhân

12 năm trước | 1028

Sau khi HĐXX đọc lại bản án sơ thẩm, Đặng Trần Hoài đã có lời xin lỗi gia đình nạn nhân, đồng thời nêu ra các lý do xin HĐXX giảm án. 
Sát thủ Đặng Trần Hoài gửi lời xin lỗi gia đình nạn nhân
Theo Hoài, trong những ngày tháng ở trại giam, Hoài rất ăn năn. Hoài luôn thực hiện tốt các nội quy, quy chế của trại giam.
Ngoài ra, Hoài cũng nêu các lý do xin giảm án như bị cáo phạm tội lần đầu, con còn nhỏ, gia đình có nhiều đóng góp cho cách mạng... Hoài xin HĐXX xem xét để bị cáo có cơ hội làm lại cuộc đời.
 
Đặng Trần Hoài gửi lời xin lỗi gia đình nạn nhân
Đúng 9h05', phiên tòa được bắt đầu. Chủ tọa phiên tòa là Thẩm phán Lương Đức Chính. Bào chữa cho Hoài là luật sư Nguyễn Anh Thơm và luật sư Ngô Ngọc Thủy (Đoàn luật sư Hà Nội).
Trái với những hành vi “khó hiểu” trong phiên tòa sơ thẩm, tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay (17/1), Đặng Trần Hoài tỏ ra rất bình tĩnh trả lời các câu hỏi của HĐXX trong phần thẩm tra căn cước. Tất cả các thông tin về nhân thân, Hoài đều trả lời chính xác. Riêng có ngày sinh của đứa con nhỏ, Hoài không thể nhớ.
8h40', Đặng Trần Hoài được xe chuyên dụng đưa đến tòa án. Bước xuống xe tù, Hoài cười phởn lởn khi nhìn người thân. Trông Hoài gầy hơn nhiều so với lần xử trước. Ngồi trong phòng xử chờ HĐXX, Hoài lặng lẽ tựa lưng vào cột.
 
Hoài cười tươi khi xuống xe tù.
Hoài cười tươi khi xuống xe tù.
 
Đặng Trần Hoài (SN 1986, trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) bị cơ quan công tố đề nghị mức án tử hình về 3 tội: Giết người, Hiếp dâm trẻ em và Cướp tài sản. HĐXX phiên tòa ngày 25/11/2012 đã tuyên phạt Hoài tử hình về tội “Giết người”, tử hình về tội “Hiếp dâm trẻ em” và 5 năm tù về tội “Cướp tài sản”. Tổng hình phạt là tử hình.
 
Hoài lặng lẽ trước vành móng ngựa.
Hoài lặng lẽ trước vành móng ngựa.
Ngày 5/11/2012, Đặng Trần Hoài đã nộp đơn kháng cáo bản án của TAND thành phố Hà Nội, mong muốn HĐXX xem xét, giảm án vì cho rằng bị cáo chưa có tiền án tiền sự, lại phạm tội lần đầu, gia đình bị cáo đã khắc phục hậu quả, tổn thất cho gia đình bị hại 200 triệu đồng.
Tiếp tục cập nhật...
  


Theo Dan tri

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Danh sách thực phẩm tồi tệ làm phí công tập Gym của bạn (12/5)

Hà Nội: Chiếc điện thoại "tố" nơi ẩn nấp của kẻ sát nhân (12/5)

Cách phát hiện sớm ung thư dạ dày (11/5)

Tại sao khi uống rượu không nên ăn thịt (10/5)

2 người tâm thần đâm nhau chết ở bệnh viện (10/5)

Nam thanh niên giết bạn, giấu xác trong rừng cao su (10/5)

Xác định nguyên nhân ban đầu trẻ 2 tháng tử vong sau khi tiêm vaccine (10/5)

Trẻ 11 tuổi tử vong vì bị bệnh dại do mèo cào (10/5)

Uống gì vào buổi sáng để tốt cho sức khỏe? (6/5)