Tin tức khác

Tập huấn công tác Văn phòng ngành Y tế năm 2016

6 năm trước | 2660

Ngày 27/8/2016, tại Thành phố Cần Thơ, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Văn phòng ngành Y tế năm 2016.

Tập huấn công tác Văn phòng ngành Y tế năm 2016
Thừa Ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Y tế TS. BS. Nguyễn Xuân Trường- Chánh Văn phòng Bộ Y tế chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo đại diện các Vụ/Cục, Tổng cục, Thanh tra, Văn phòng Bộ Y tế cùng hơn 200 học viên gồm Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ, Lãnh đạo Sở Y tế 63 tỉnh, Thành phố và cán bộ chông chức, viên chức làm công tác văn phòng của tất cả các đơn vị trong toàn ngành Y tế.

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn, TS.BS. Nguyễn Xuân Trường – Chánh Văn phòng Bộ đã chuyển những lời chúc tốt đẹp nhất của đồng chí Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến tới toàn thể Đại biểu tham dự Hội nghị và đặc biệt tới tất cả các cán bộ, Công chức, Viên chức làm công tác văn phòng của các đơn vị trong ngành Y tế: Sức khỏe, hạnh phúc và thành công. TS.BS. Nguyễn Xuân Trường – Chánh Văn phòng Bộ tin tưởng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong hệ thống Văn phòng ngành Y tế từ Trung ương đến cơ sở tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức, đẩy mạnh thi đua yêu nước, tập trung cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh: chủ đề Hội nghị tập huấn năm nay là: Toàn thể cán bộ Công chức, Viên chức làm công tác văn phòng của toàn ngành Y tế trong cả nước nhiệt liệt hưởng ứng và triển khai thực hiện Kế hoạch 2151/BYT-TCCB của Bộ trưởng Bộ Y tế một cách hiệu quả nhất cụ thể: Đổi mới phong cách phục vụ tiến tới sự hài lòng của tất cả mọi người  khi đến khám chữa bệnh cũng như đến giao dịch làm việc tại các cơ sở y tế.

            Tại Hội nghị Đại biểu đã được nghe các Đồng chí Giảng viên của Học Viện Hành chính Quốc gia và Học viện Doanh nhân Châu Á giới thiệu đến Hội nghị những kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp , ứng xử của cán bộ, Công chức, Viên chức làm công tác Văn phòng bằng những ví dụ trực quan sinh động. Các giảng viên cũng đã giới thiệu những kỹ năng, ứng xử cho các cán bộ từ các đồng chí bảo vệ cho đến cán bộ nhân viên Lễ tân, Hành chính, Văn thư, Quản trị, Tổng đài, Lái xe, buổi tập huấn đã thu hút sự chăm chú của tất cả các đại biểu tham dự Hội nghị.

            Cũng tại Hội nghị này, để ghi nhận và đánh giá những tập thể cũng như các cá nhân có thành tích xuất sắc về công tác Văn phòng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã tặng Bằng khen biểu dương thành tích cho 24 tập thể và 90 cá nhân trực tiếp làm công tác Văn phòng trong toàn ngành. Thừa ủy quyền của Đồng chí Bộ trưởng, các Đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Bộ đã trao Bằng khen của Bộ trưởng cho các tập thể và cá nhân.

            Phát biểu kết luận tại Hội nghị, TS.BS. Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ một lần nữa ghi nhận, biểu dương toàn thể các Cán bộ, Công chức, Viên chức làm công tác Văn phòng trong toàn ngành Y tế và chúc mừng các tập thể và các cá nhân đã được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế. Đồng chí Chánh Văn phòng mong rằng thông qua Hội nghị này tất cả các Đại biểu sẽ tiếp thu và truyền tải lại thông tin, cũng như hướng dẫn về công tác nghiệp vụ Văn phòng tới toàn thể Cán bộ, Công chức, Viên chức làm công tác Văn phòng tại đơn vị mình; đồng thời tiếp tục phát động trong toàn khối Văn phòng ngành Y tế “Hưởng ứng Kế hoạch 2151 của Bộ trưởng Bộ Y tế về đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh”. Toàn thể Cán bộ, Công chức, Viên chức làm Văn phòng quyết tâm triển khai thực hiện một cách triệt để có hiệu quả, góp phần cùng toàn ngành thực hiện tốt ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế.

            Kết thúc Hội nghị tập huấn, tối 27/8 toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị đã cùng tham gia Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày truyền thống Văn phòng trong không khí phấn khởi, vui tươi và đầm ấm.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ Y tế phát biểu khai mạc Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


Các giảng viên tham gia Hội nghị đang cùng trao đổi các vấn đề tại Hội nghị


Giao lưu trao đổi giữ các học viên và giáo viên

Một số hình ảnh tại lễ trao Bằng khen Bộ trưởng Bộ Y tế.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ trao bằng khen của Bộ trưởng cho 24 tập thể Văn phòng có thành tích xuất sắc


Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ trao bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân co thành tích xuất sắc


Đồng chí Phạm Thanh Bình,  Phó Chánh văn phòng Bộ, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ trao bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc


Đồng chí Đào Chính, Phó Chánh Văn phòng Bộ trao bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 
Đồng chí Võ Thành Đông, Phó Chánh Văn phòng Bộ trao bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc


Đồng chí Lê Thành Trí, Phó Chánh Văn phòng Bộ trao bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Bộ trao bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ trong đêm Gala

 

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Danh sách thực phẩm tồi tệ làm phí công tập Gym của bạn (12/5)

Hà Nội: Chiếc điện thoại "tố" nơi ẩn nấp của kẻ sát nhân (12/5)

Cách phát hiện sớm ung thư dạ dày (11/5)

Tại sao khi uống rượu không nên ăn thịt (10/5)

2 người tâm thần đâm nhau chết ở bệnh viện (10/5)

Nam thanh niên giết bạn, giấu xác trong rừng cao su (10/5)

Xác định nguyên nhân ban đầu trẻ 2 tháng tử vong sau khi tiêm vaccine (10/5)

Trẻ 11 tuổi tử vong vì bị bệnh dại do mèo cào (10/5)

Uống gì vào buổi sáng để tốt cho sức khỏe? (6/5)