Tin tức khác

Tù chung thân cho gã chồng giết vợ rồi đổ thừa cho tàu cán

12 năm trước | 967

Nhậu say, giữa hai vợ chồng xảy ra cãi nhau, Tuấn cầm búa lưỡi rìu đánh vào đầu vợ gây tử vong. Khi mọi người phát hiện thì y đổ thừa tàu cán. 
Tù chung thân cho gã chồng giết vợ rồi đổ thừa cho tàu cán
Ngày 7/3, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Tuấn (33 tuổi, ở thôn Kinh tế, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh) tù chung thân về tội “Giết người”.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Trang (31 tuổi), vợ của Tuấn.

Phiên tòa có mặt đông đủ hai bên gia đình nạn nhân, 3 đứa con còn nhỏ của Tuấn và rất đông người dân địa phương.

Trước khi tòa tuyên án, Tuấn vẫn một mực cho rằng hắn bị oan. Đến khi tòa tuyên án chung thân, hắn chỉ nói “đằng nào thì hắn cũng chết”.
 
Trong khi đó, cô con gái đầu của y là Lê Nguyễn Nguyên Thảo đang học lớp 2, chỉ biết khóc òa lên, em chỉ mong người bố tội lỗi ấy biết ăn năn hối cải, cố gắng cải tạo tốt để về với các con.
Bị cáo Lê Thanh Tuấn tại tòa
Bị cáo Lê Thanh Tuấn tại tòa


Theo cáo trạng, cả buổi chiều 6/10/2012, Tuấn nhậu say về rồi lao đầu vào phòng ngủ, lúc này hai con nhỏ theo Tuấn vào phòng ngủ.
 
Thấy chân con bẩn, Tuấn chửi vợ sao không tắm rửa cho con. Trang nói Tuấn chỉ ham ăn nhậu, trai gái, nên giữa hai vợ chồng tranh cãi. Trong lúc cãi vã, Tuấn buông lời xúc phạm vợ, cho rằng các con do chị Trang sinh ra không phải là con chung với Tuấn. Quá buồn vì chồng xúc phạm nên chị Trang bỏ khỏi nhà.
Y nói lời cuối cùng với cô con gái đầu mới chỉ học lớp 2
Y nói lời cuối cùng với cô con gái đầu mới chỉ học lớp 2

Đến 4h sáng 7/10/2012, do con trai tỉnh dậy khóc, lại không thấy chị Trang, Tuấn cầm theo 1 chiếc búa lưỡi rìu bằng sắt đi tìm vợ. Sau đó, Tuấn gặp vợ đang ngồi khóc gần đường sắt.
 
Tại đây, hai vợ chồng tiếp tục cãi nhau, quá bực tức, Tuấn đã cầm búa đánh mạnh một cái từ trên xuống, trúng vào đầu chị Trang làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau đó, Tuấn ung dung về nhà, lên giường ngủ tiếp như không có chuyện gì xảy ra.
Đông đảo người dân địa phương tham dự phiên tòa.
Đông đảo người dân địa phương tham dự phiên tòa.

Khi người dân địa phương phát hiện chị Trang chết đã đến báo cho Tuấn. Tuấn tỏ ra đau khổ, cho rằng vợ mình bị tàu lửa cán. Tuy nhiên, qua thu thập chứng cứ, Công an tỉnh Bình Định đã xác định Tuấn chính là kẻ giết vợ.

Theo kết quả giám định pháp y tỉnh Bình Định, nguyên nhân cái chết của chị Trang là do chấn thương sọ não, vỡ lún xương sọ vùng chẩm, nứt xương sọ. 

Theo Dan tri

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Danh sách thực phẩm tồi tệ làm phí công tập Gym của bạn (12/5)

Hà Nội: Chiếc điện thoại "tố" nơi ẩn nấp của kẻ sát nhân (12/5)

Cách phát hiện sớm ung thư dạ dày (11/5)

Tại sao khi uống rượu không nên ăn thịt (10/5)

2 người tâm thần đâm nhau chết ở bệnh viện (10/5)

Nam thanh niên giết bạn, giấu xác trong rừng cao su (10/5)

Xác định nguyên nhân ban đầu trẻ 2 tháng tử vong sau khi tiêm vaccine (10/5)

Trẻ 11 tuổi tử vong vì bị bệnh dại do mèo cào (10/5)

Uống gì vào buổi sáng để tốt cho sức khỏe? (6/5)