Hoạt động Viện Pháp Y

Viện Pháp y Quốc gia tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

2 tháng trước | 276
Viện Pháp y Quốc gia tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Chụp hình lưu niệm trước trận đấu

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 và Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 21/3/2024, tại sân bóng đá Trường Đại học Y Hà Nội, Viện Pháp y Quốc gia đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa Công đoàn và Đoàn thanh niên để chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Đội bóng chụp hình lưu niệm

Đến dự và cổ vũ tinh thần thi đấu hai đội bóng có các đồng chí Nguyễn Đức Nhự - Bí thư đảng ủy, Viện trưởng; đồng chí Phạm Quốc Chinh – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Hồng Long – Phó Viện trưởng cùng các viên chức người lao động của Viện.

Khoảnh khắc thi đấu của các cầu thủ

Trải qua trận đấu đầy kịch tính trong tiếng reo hò, cổ vũ của các cổ động viên, cùng với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, 2 đội bóng Công đoàn và Đoàn thanh niên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp.

Khoảnh khắc thi đấu của các cầu thủ

Sau 02 hiệp thi đấu sôi nổi, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp. Tổng cộng 12 bàn thắng đã được ghi với tỷ số 7-5 và phần thắng nghiêng về đội xuất sắc hơn là đội Công đoàn.

Trao giải cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên

Trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Trận đấu giao lưu bóng đá năm nay đã tạo ra sân chơi lành mạnh để đoàn viên, thanh niên trong Viện có dịp được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, góp phần xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó, đồng thời, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hoá, tinh thần. Hy vọng trong thời gian tới, với sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo, Đội bóng đá của Viện Pháp y Quốc gia ngày càng lớn mạnh và đạt được những thành tích cao hơn nữa.

 

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (kỳ II) (22/7)

TS.Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng VPYQG trả lời phỏng vấn VTV1 (7/6)

Chuyện ly kỳ đằng sau những tờ kết quả ADN (7/6)

Viện Pháp y quốc gia – Rạng rỡ chặng đường 15 năm (7/6)

Viện Pháp y Quốc gia đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (7/6)

Khóc cười vì ADN (3/6)

Thông tư 31/2015/TT-BYT và 42/2015/TT-BYT (17/12)

Viện Pháp y Quốc gia kiểm tra công tác pháp y kỹ thuật hình sự (6/11)

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ, ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015) (17/8)